(untitled) - Nguyễn, Thị Lan (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu sơ lược về thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương qua vị trí địa lý, điều kiện kinh tế, xã hội, dân cư, văn hóa. Một số khía cạnh đời sống của các ông , bà Đồng như việc lập đền , điện tờ, việc gia nhập đạo và cuộc sống đời thường. Đồng thời, sách giới thiệu một số nghi lễ hầu đồng ở Dĩ An như điều kiện, thủ tục và trình tự làm và những giá trị văn hóa nơi đây.
Keywords: Lễ và nghi lễ,Rites and ceremonies; Việt Nam,Vietnam