Nhà tranh, vách đất trong dân gian Khánh Hòa xưa - Võ, Triều Dương (Mỹ Thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu sơ lược về vùng đất Khánh Hòa xưa và nay. Nhà ở tạm buổi đầu của dân di cư; nhà tranh vách đất trong dân gian như trong ca dao, tục ngữ, những công đoạn chuẩn bị làm nhà tranh; các công đoạn khởi sự cắt nhà tranh vách đất. Cuối cùng là làm nhà vách đất và nhà mái đất.