(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu người HMông ở tỉnh Yên Bái. Trang phục cổ truyền của người HMông. So sánh trang phục của người HMông ở Yên Bái với nhóm HMông Hoa khác.
Keywords: Trang phục dân tộc,Ethnic costume; Việt Nam,Vietnam