Trang phục và nghệ thuật trang trí trên trang phục người Lự ở Lai Châu - Phan, Thị Phượng (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu nguyên liệu, kỹ thuật khâu trang phục, các loại trang phục, nghệ thuật trang trí trên trang phục của người Lự ở Lai Châu.