(untitled) - Trần, Minh Thương (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung của động vật hoang dã ơ miền Tây Nam Bộ. Động vật hoang dã trong văn hóa nhận thức của người bình dân ở miền Tây Nam Bộ. Những câu chuyện kể về động vật hoang dã ở miền Tây Nam Bộ - nhìn từ góc nhìn thư pháp thể loại và văn hóa dân gian.
Keywords: Animals,Động vật; Folklore,Văn hóa dân gian