Những phạm trù nghệ thuật dân gian người Việt trung đại - Kiều, Thu Hoạch (Mỹ Thuật, 2016)
Nội dụng giới thiệu về nghệ thuật kiến trúc phật giáo như chùa Một Cột,..Điêu khắc đình làng: Đình Tây Đằng, Chu Quyến... Tranh dân gian, nghệ thuật gốm sứ châu thổ sông Hồng và một số nghệ thuật biểu điễn của người Việt thời trung đại như ca trù, hát văn, chèo sân đình, tuồng đồ, múa rối nước.