Con gà, con vịt và con lợn trong văn hóa người Giáy Lào Cai - Sần Cháng (Mỹ Thuật, 2016)
Nội dung sách viết về các tri thức dân gian trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc gà, vịt và lợn, cùng một số vai trò trong đời sống hằng ngày của người Giáy qua các món ăn được chế biến từ chúng và gà, vịt, lợn trong văn văn hóa của người Giáy như trong văn học dân gian, trong tín ngưỡng dân gian và trong phong tục tập quán.