Truyện cổ tích loài vật Việt Nam (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung truyện là hàng loạt các câu chuyện cổ tích liên quan tới động vật mà không có nhân vật con người như chim chóc, côn trùng, muông thú từ những con vật lớn, biết bay cho tới những loài nhỏ nhút nhát sống ở biển như cá ốc, cóc cua, rùa rắn. Một số truyện kết hợp cat người và động vật của các dân tộc có từ rất lâu như cá ốc, cóc cua, rùa rắn và con người, cùng với những loài vật nói chung và con người.