Truyện cổ Chiêm Hóa (Sâu khấu, 2016)
Mọi dung truyện giới thiệu những câu chuyện cổ Chiêm Hóa qua lời kể của những người dân bản địa và được ghi chép lại một cách cặn kẽ và chi tiết. Những tình tiết truyện được miêu tả chân thật và sống động tạo cảm giác hồi hộp khi nghe và đọc câu truyện. Tất cả những câu chuyện trên có thể là thần thoại, truyền thuyết , cổ tích về danh lam thắng cảnh, phong tục tập quán hay là về con người và tạo vật xung quanh.