Truyện cổ dân gian dân tộc H'Mông huyện Sa Pa (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung sách là một số sưu tầm truyện cổ dân gian dân tộc H'Mông tại thôn Cát Cát, xã San Xả Hồ và một số xã trên địa bàn huyện Sa Pa như: diệt mụ phù thủy, nguồn gốc đàn nhị, tục chon người chết của một số dòng họ, bảy anh em,..