(untitled) - Trần, Hữu Sơn (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về Xa nhà ca của người Hà Nhì. Một số đặc điểm nội dung chủ yếu, một số đặc điểm về thể loại... của trường ca xa nhà của người Hà Nhì, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.
Keywords: Dân ca, người Việt,Folk songs, Vietnamese