(untitled) (Hà Nội, 2016)
Sách gồm 13 tập truyện nói về các số phân nhân vật khác nhau như người mô côi, người lao động, người tài giỏi, người thông minh, ngốc nghếch...
Keywords: Văn học dân gian, người Việt,Folk literature, Vietnamese