Lễ cấp sắc của người Sán Dìu ở Bắc Giang - Nguyễn, Thu Minh (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung giới thiệu khái quát về người Sán Dìu ở Bắc Giang. Lễ cấp sắc của người Sán Dìu ở xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang. Nhận xét về lễ cấp sắc của người Sán Dìu.