(untitled) - Nguyễn, Thu Minh (Hà Nội, 2016)
Nội dung giới thiệu khái quát về người Sán Dìu ở Bắc Giang. Lễ cấp sắc của người Sán Dìu ở xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang. Nhận xét về lễ cấp sắc của người Sán Dìu.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam