Truyện kể dân gian về thầy trò thời xưa (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách nói về truyện kể thầy trò hoặc được lưu truyền bằng miệng trong dân gian phản ánh truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, truyện gần gũi với hiện thực lịch sử, với cuộc sống đời thường.