(untitled) - Trần, Hạnh Minh Phương (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề lý thuyết, tổng quan tình hình nghiên cứu và tổng quan về người Hoa Quảng Đông ở thành phố Hồ Chí Minh. Nghi lễ chuyển đổi của người Hoa Quảng Đông. Những yếu tố ảnh hưởng đến nghi lễ chuyển đổi và sự biến đổi trong nghi lễ chuyển đổi ngày nay.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam