Tín ngưỡng dân gian của người Mường ở Hòa Bình - Lương, Quỳnh Khuê (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về tộc Mường và văn hóa Mường ở tỉnh Hòa Bình. Tín ngưỡng dân gian Mường nhìn từ hệ giá trị.