(untitled) - Lương, Quỳnh Khuê (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về tộc Mường và văn hóa Mường ở tỉnh Hòa Bình. Tín ngưỡng dân gian Mường nhìn từ hệ giá trị.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam