(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giúp khảo sát và mô tả thế giới mộng ảo qua dân tộc, nội dung và tần sô xuất hiện, đưa ra những cơ sở hình thành thế giới mộng ảo và những đặc trưng của thế giới mộng ảo thông qua giấc ngủ, sự hoang tưởng...
Keywords: Văn học dân gian, người Việt,Folk literature, Vietnamese