(untitled) - Nguyễn, Thị Nhung (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về vùng đất Cà Mau - miền Tây Nam Bộ - môi trường hình thành và lưu truyền nguồn truyện Ba Phi, đặc điểm nội dung của truyện Ba Phi và đăc điểm nghệ thuật của truyện Ba Phi.
Keywords: Văn học dân gian, người Việt,Folk literature, Vietnamese