(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu dẫn luận, xác định truyện cổ tích loài vật Việt Nam. Hình thức nghệ thuật của truyện cổ tích loài vật Việt Nam. Nội dung của truyện cổ tích loài vật Việt Nam. So Sánh bước đầu giữa truyện cổ tích loài vật Việt Nam với truyện cổ tích loài vật Hàn Quốc.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian, người Việt