Sư tử mèo chế tác và múa (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung giới thiệu tầm ảnh hưởng của múa sư tử mèo, nguồn cội, luật sư tử mèo, chế tác con sư tử mèo, bộ nhạc gõ, võ thuật - biên chế người và đạo cụ, múa sư tử mèo.