(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung giới thiệu tầm ảnh hưởng của múa sư tử mèo, nguồn cội, luật sư tử mèo, chế tác con sư tử mèo, bộ nhạc gõ, võ thuật - biên chế người và đạo cụ, múa sư tử mèo.
Keywords: Múa dân gian,Folk dancing; Việt Nam,Vietnam