Từ điển địa danh Bắc Bộ (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung quyển một giới thiệu về công việc biên soạn từ điển địa danh địa phương, bảng tóm tắt tác giả, tác phẩm từ điển địa danh Bắc Bộ được sắp theo thức tự bảng chữ cái từ A đến L.