Truyện thơ Nôm Tày hai tác phẩm Bloóc Lả và Thị Đan (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về truyện thơ nôm khuyết danh dân tộc Tày. Bloóc Lả - Thiên bi tình sứ lãng mạn. Thị Đan - Thiên bi tình sứ bất hủ.