(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về nhân vật thần thánh, các vấn đề lý thuyết, khảo sát về nhân vật thần thoại và cổ tích, đưa ra quan niệm về thế giới và con người, cùng với sự biến biến đổi của nhân vật thần thánh theo diễn trình tư duy nghệ thuật từ thần thoại đến cổ tích thần kỳ Việt Nam.
Keywords: Văn học dân gian, người Việt,Folk literature, Vietnamese