(untitled) - La, Mai Thị Gia (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về MOTIF trong lý thuyết của một số trường phái nghiên cứu văn học dân gian trên thế giới. Một số bình diện nghiên cứu MOTIF truyện kể dân gian. Nghiên cứu MOTIF tái sinh trong truyện cổ tích Việt Nam theo phương pháp phân tích cấu trúc chức năng và nguồn gốc lịch sử.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese; Lịch sử và phê bình,History and criticism