Từ điển thành ngữ - tục ngữ người Raglai ở Khánh Hòa (Văn hóa dân tộc, 2016)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về thành ngữ - tục ngữ người Raglai ở Khánh Hòa. Từ điển thành ngữ - tục ngữ người Raglai ở Khánh Hòa.