(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về thành ngữ - tục ngữ người Raglai ở Khánh Hòa. Từ điển thành ngữ - tục ngữ người Raglai ở Khánh Hòa.
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Từ điển,Dictionaries