Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc, 2009)
Gồm 15 bài học được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa