(untitled) (Hà Nội, 2010)
Quyển giáo trình này đã đưa vào nhiều tài liệu thực tế đa dạng liên quan đến từng chủ đề nhằm giúp cho học viên có thể tiếp cận một cách rộng rãi những thông tin liên quan đến chủ đề đang học
Keywords: Korean language,Tiếng Hàn Quốc; Study and teaching,Foreign speakers,Dạy và học,Nói tiếng nước ngoài