(untitled) (Hà Nội, 2011)
Giáo trình có nhiều tài liệu thực tế đa dạng liên quan đến từng chủ đề đa dạng liên quan đến từng chủ đề giúp cho người học tiếp cận một cách rộng rãi những thông tin liên quan đến chủ đề đang học
Keywords: Tiếng Hàn Quốc,Korean language; Dạy và học,Nói tiếng nước ngoài,Study and teaching,Foreign speakers