(untitled) - Hoàng, Văn Hành (Hà Nội, 1998)
Với dung lượng nhỏ nhưng tài liệu đã đưa ra được nhiều quan niệm khác nhau ( có những quan niệm đang còn được tranh cãi ) trong việc nghiên cứu tiếng Việt hiện đại.
Keywords: vietnamese language; study and teaching