Luật kinh tế : - Nguyễn, Thị Dung (Lao động, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về luật kinh tế trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam. Pháp luật về các chủ thể kinh doanh trong nền kinh tế. Pháp luật điều chỉnh hoạt động đầu tư, cạnh tranh và hợp đồng trong hoạt động kinh doanh. Pháp luật về giải quyết tranh chấp thương mại.