Một số kí sinh trùng và bệnh kí sinh trùng vật nuôi - Nguyễn, Thị Kim Thành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1997)
Tập 2 quyển sách này trình bày một số bệnh đơn bào do kí sinh gây nên, những giun sán kí sinh ở vật nuôi, giun tròn kí sinh ở động vật ăn thịt, các phương pháp kiểm tra giun sán,..