(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Thành (Hà Nội, 1997)
Tập 2 quyển sách này trình bày một số bệnh đơn bào do kí sinh gây nên, những giun sán kí sinh ở vật nuôi, giun tròn kí sinh ở động vật ăn thịt, các phương pháp kiểm tra giun sán,..
Keywords: Domestic animals,Parasitology; Parasites,Research; Vietnam