Mưu lược Châu á - Chin Ning Chu (Trẻ, 1997)
Cuốn sách nghiên cứu về các mưu lược sử dụng trong quân sự, chính trị chủ yếu ở Trung Hoa cổ. Sách có nội dung tương đồng với cuốn ' Mưu lược người xưa ' của Triệu Quốc Hoa