Khảo sát và bảo tồn nhóm thực vật bản địa tại Trung tâm Nông nghiệp Mùa Xuân, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang : - Vũ, Hồng Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Điều tra thành phần, sự đa dạng và phân bố loài thực vật bản địa thuộc Trung tâm Nông nghiệp Mùa Xuân và đề xuất phương án bảo tồn.