(untitled) - Vũ, Hồng Ngọc (Cần Thơ, 2017)
Điều tra thành phần, sự đa dạng và phân bố loài thực vật bản địa thuộc Trung tâm Nông nghiệp Mùa Xuân và đề xuất phương án bảo tồn.
Keywords: Nông nghiệp bền vững,Sustainable agriculture