Đánh giá khả năng tích lũy carbon của hệ sinh thái rừng đước khu vực rừng phòng hộ ven biển tỉnh Bạc Liêu : - Phạm, Trung Nghiệm (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định được sinh khối và hàm lượng carbon tích lũy trong đất, cây đước trồng. Khảo sát khả năng tích lũy carbon của đước theo từng cấp tuổi.