Nghiên cứu nguyên nhân gây ra hiện tượng xơ đen và biện pháp khắc phục trên mít Chiang Rai (Artocarpus heterophyllus Lam) tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thành Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Tìm hiểu nguyên nhân gây ra hiện tượng xơ đen và bước đầu đưa ra hướng khắc phục hiện tượng này.