Thủ tục rút gọn trong tố tụng dân sự : - Đặng, Thanh Hoa (Hồng Đức, 2016)
Nội dung sách nhằm nhằm giúp bạn đọc tiếp cận một cách có hệ thống các vấn đề lý luận về thủ tục rút gọn trong tố tụng dân sự và thực tiễn mang tính nhất thời để hướng tới hoàn thiện pháp luật và cơ chế rút gọn trong tố tụng dận sự.