(untitled) - Nguyễn, Trung Nghĩa (Cần Thơ, 2018)
Xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến sự lão hóa của tinh bột khoai lang để ứng dụng trong chế biến vỏ bánh Mochi
Keywords: Thực phẩm,Food; Bảo quản,Preservation