Giai đoạn tiền hợp đồng trong pháp luật Việt Nam - Lê, Thanh Sơn (Hồng Đức, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về các nguyên tắc điều chỉnh giai đoạn tiền kết hợp, nghĩa vụ cung cấp và bảo mật thông tin, về việc đề nghị và chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng cùng với hậu quả pháp lý đối với hành vi vi phạm nghĩa vụ tiền hợp đồng (bồi thường thiệt hại..).