EFL lectures' beliefs of their roles in General English classes at a local university in Mekong delta : - Nguyễn, Thị Kim Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu này nhằm vào mục đích điều tra niềm tin của các giảng viên tiếng Anh về vai trò của họ trong các lớp Anh văn tổng quát tại một trường Đại học địa phương thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long.