Challenges faced by English-Majored students when writing an MA graduation thesis : - Nguyễn, Vân Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu này tập trung cho việc tìm những thách thức mà sinh viên Cao học gặp phải trong việc viết luận văn cũng như những đề nghị mà giáo viên hướng dẫn gợi ý để cải thiện chất lượng luận văn Thạc sĩ.