Nội luật hóa các quy định của công ước chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia trong bộ luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Thị Phương Hoa (Hồng Đức, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về thực trạng nội luật hóa các quy định của Công ước chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia trong BLHS Việt Nam, đánh giá thực tiễn áp dụng pháp luật hình sự xử lý các hành vi phạm tội nêu trong Công ước, đối chiếu với luật của một số nước và bình luận về một số vấn đề tiếp tục đặt ra đối với việc hoàn thiện pháp luật nước nhà.