(untitled) - Lê, Nguyễn Nguyên Phương (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu này nhằm tìm hiểu nhận thức của giáo viên về tác động của bài hát lên khả năng tiếng Anh của trẻ em và những khó khăn mà giáo viên gặp phải khi sử dụng bài hát trong bài giảng.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học,Study and teaching