Sử dụng than tổ ong sau hấp thụ đạm trong chất thải Biogas để trồng dưa leo (Cucumis sativus L.) : - Huỳnh, Phương Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu than tổ ong sau hấp thụ đạm trong nước thải biogas để trồng dưa leo nhằm tận dụng nguồn dinh dưỡng trong nước thải biogas, giảm lượng phân bón trong sản xuất và góp phần bảo vệ môi trường.