(untitled) - Trần, Thị Thanh Thúy (Cần Thơ, 2018)
Xác định ruộng lúa canh tác ít phát thải khí CH4 qua 02 nghiệm thức ngập khô xen kẽ và ngập nước liên tục. Khảo sát ảnh hưởng của việc canh tác lúa và quản lý nước ngập khô xen kẽ hay ngập nước liên tục đến một số đặc tính của đất, năng suất lúa.
Keywords: Không khí,Air; Ô nhiễm,Pollution